fbpx

5 อันดับสบู่รักษาสิวที่ดีที่สุด คนเป็นสิวต้องลอง


สิ่งหนึ่งสำคัญของการรักษาสิวคือ “สบู่รักษาสิว” หลาย ๆคน ที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวคงจะเห็นตัวเลือกของสบู่รักษาสิวมากมายในตลาด วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจว่านยี่ห้อไหมเหมาะกับการรักษาสิวที่สุด และราคาไม่สูงมาก ด้วยการจัดอัน 5 สบู่รักษาสิวที่น่าใช้ที่สุด

1.สบู่รักษาสิว Paris White & Acne

ที่แอดมินขึ้นมาให้เป็นอันดับแรก เพราะว่าเคยใช้ช่วงที่เป็นสิวเยอะ ๆ และสิวก็หายได้ด้วยตัวนี้เลยอยากจะแนะนำบอกต่อ เป็นส่วนผสมของเอนไซม์ปาเปนที่นำข้าจากปารีส ซึ่งมีคุณสมบัติลดอาการอักเสบของผิว และช่วยรอยดำต่าง ๆ ฝ้าก็ลดนะคะ แนะนำให้ใช้กับครีมกันแดดด้วยถ้าเกิดเป็นฝ้า

ราคา :  450.- บาท

ขนาด :  100 กรัม

คะแนนที่ได้ 9.9 คะแนน

2.สบู่ละมุน

เป็นสบู่ที่ช่วยให้สิวหายได้เร็วขึ้นเพียงเรา ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง / วัน สบู่มีฟองที่นุ่มละเอียด และมีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ราคา :  200.- บาท

ขนาด :  70กรัม

คะแนนที่ได้ 8.9 คะแนน

 

3.สบู่นกแก้ว สีเขียว

เป็นอีกตัวที่หลาย ๆคนคิดว่าไม่ว่าจะทำให้สิวหายได้ แต่ก็อย่างว่าละ แอดมินเองก็คิดแบบนั้นเช่นกันก่อนการใช้ แต่มาถูที่หลัง ปรากฎว่าสิวที่หลังหายเฉยเลย บางคนไม่อยากจะเสียเงินเยอะ ต้อง มาลองสบู่ตัวนี้นะคะ บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ กับการใช้

ราคา :  15.- บาท

ขนาด :  70กรัม

คะแนนที่ได้ 7 คะแนน

4.สบู่เภสัชไวท์เทนนิ่ง 

หลาย ๆ คนจะคุ้นตายี่ห้อนี้ดีเหมือนกัน เพราะว่านิยมกับการรรักษาสิว แต่ทางแอดมินเองเพิ่งได้ลองใช้เลยไม่รูว่าประสิทธิภาพเป็นอย่างไร แต่ดูจากสรรพคุณแล้ว นอกจากจะทำให้สิวหายแล้วยังจะทำให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย  ยังไงใครยังไม่ได้ลองก็ต้องหามาลองให้ได้นะคะ

ราคา :  50 บาท

ขนาด :  70กรัม

คะแนนที่ได้ ** คะแนน

5.ก๊กเลี้ยง

เป็นอีกตัวที่เป็นสบู่รักษาสิวในตำนานจริง ๆ เพราะว่ามีมานานมาก ๆ ตั้งแต่รุ่นพ่อของแอดมินเอง ชอบเอามาถูที่หลังช่วงวัยรุ่น คุณพ่อว่ามาอย่างนั้น ได้รับการบอกเล่ามาว่าเป็นอีกตัวที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวอย่างยิ่ง และที่สำคัญราคาไม่สูงอีกด้วย

ราคา :  50 บาท

ขนาด :  70กรัม

คะแนนที่ได้  8 คะแนน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับข้อมูลดี ๆ วันนี้  การที่สิวเราจะหายนั้นจะต้องอยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วยนะคะ แอดมินเองก็เคยเป็นสิวมาและต้องหาข้อมูลมากมายในการรักษาให้หาย แต่ที่สุดแล้วก็มาหายเพราะการดูแลตัวเอง ฝากเป็นข้อคิดเพื่อน ๆ ว่า ถึงแม้เราจะมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ  แต่ว่าขาดการดูแล สิว ก็ไม่หายนะคะ

สุดท้ายนี้ขอฝากเว็บไซต์ Medwarin ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเพื่อน ๆ ทุกคนด้วยนะคะ